TH | EN | CH

ข่าวสาร

RICHY รับรางวัล “ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น”
  คุณกร ทัพพะรังสี (ขวา) อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานมอบรางวัลให้แก่ ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น จากงาน THE WORLD’S HIGHEST AWARDS 2024 จัดโดย ชมรมส่งเสริมพัฒนาเยาวชนและนักธุรกิจไทยสู่สากล โดยมีคุณวินันยา บุญเลิศฟ้า (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนองค์กร RICHY เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้
เข้าชม 242
RICHY กับทิศทางธุรกิจปี 2567
"เพราะตลาดหุ้นไม่ได้ให้คุณได้แค่เงิน ถ้าคุณเข้าใจแก่นแท้ของมันจริงๆ".... สัมภาษณ์สด คุณพิชญา ตันโสด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY
เข้าชม 892
ในวันที่เป็นมากกว่าการให้ บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) ได้แสดงความใส่ใจต่อชุมชนด้วยการมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียน
“ในวันที่เป็นมากกว่าการให้ บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) นำโดยคุณศรัณย์ธร ศรีสุนทร, รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณวินันยา บุญเลิศฟ้า, ประธานเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนองค์กร ได้แสดงความใส่ใจต่อชุมชนด้วยการมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียนให้แก่เยาวชนที่วัดใหม่ยายนุ้ย ในวันงานกีฬาสีของโรงเรียน เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้และช่วยเด็กๆ ให้ห่างไกลจากยาเสพติด สร้างอนาคตที่สดใสให้กับเยาวชนของเรา #วันเด็ก #การศึกษา #Richy #ริชี่ #RichyPlace2002 #คอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า #คอนโดแต่งครบ #คอนโดผ่อนถูก #บ้านพร้อมอยู่
เข้าชม 2948
ภาพบรรยากาศฉ่ำๆ ที่ Rich Walk (Community Mall) @ The Rich Rama 9 - Srinakarin จัดงาน Winter Wonders Market ยกชิงช้าสวรรค์ที่ทำให้หัวใจพองโต เมื่อวันที่ 13-15 ธ.ค 66
ภาพความประทับใจจากงาน Winter Wonders Market! ความสุขในค่ำคืนหนาวผ่านชิงช้าสวรรค์อลังการ, อาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ, และเสียงดนตรีที่เติมเต็มค่ำคืน. ความคึกคัก, มุมถ่ายรูปสวยๆ, และแสงไฟที่น่าจดจำ, ทุกความทรงจำสุดพิเศษถูกสร้างขึ้นที่นี่. Rich Walk Rama9
เข้าชม 5383
รวมภาพบรรยากาศสุดคึกคัก! ศ-อา (24-26พ.ย.) ที่ผ่านมา....กับงานอีเว้นท์ ฟาร์มสุข Market ส่งต่อความสุข ช้อปสนุกข้ามปี ฟินไปกับร้านค้า ไฮไลท์โชว์บอลลูนยักษ์ แห่งแรก! ในย่านศรีนครินทร์
รวมภาพบรรยากาศสุดคึกคัก!!! ศ-อา (24-26พ.ย.) กับงานอีเว้นท์ "ฟาร์มสุข Market ส่งต่อความสุข ช้อปสนุกข้ามปี" โดยภายในงานฟินไปกับร้านค้า ร้านอาหารชื่อดัง ฟังดนตรีอคูสติคสุดชิลและไฮไลท์โชว์บอลลูนยักษ์ แห่งแรก! ในย่านศรีนครินทร์และกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย
เข้าชม 8103
RICHY ขนทัพสินค้าร่วมงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 44”
บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) (RICHY) นำโครงการบ้านและคอนโดฯ พร้อมอยู่ 15 โครงการ ร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 44 พร้อมจัดแคมเปญ “RICHY ใจใหญ่ ลดให้ จัดเต็ม” กับข้อเสนอสุดพิเศษ 3 ต่อ รับส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท* พร้อมโชว์ Business ใหม่ ร่วมเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ไปพร้อมกับการลงทุน Investment Program รับผลตอบแทน 18-21% ในระยะเวลา 3 ปี* ซึ่งการร่วมออกบูธในงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้
เข้าชม 4370

CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...