TH | EN | CH

ข่าวสาร

RICHY x We Fitness เดินสายมอบสุขภาพที่ดีให้ลูกบ้านและลูกค้าใหม่
RICHY รุกหน้ากลยุทธ์ WellTech เทคโนโลยีเพื่อสุขภาวะที่ดีอย่างยั่งยืน ล่าสุดจับมือกับ We Fitness เดินสายจัดคลาสออกกำลังกายให้กับลูกบ้านในเครือ พร้อมเชิญชวนลูกค้าที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ทันที และผู้ที่ซื้อโครงการใหม่รับสิทธิ์สมาชิกรายปีจาก We Fitness ฟรี มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท  
เข้าชม 3
กิจกรรมสอนทำแยมลูกบ้านริชี่
RICHY จัดกิจกรรมสอนทำแยมออแกนิก ผลไม้สดจากธรรมชาติ ให้กับลูกบ้านโครงการ The Rich BizHome สุขุมวิท 105 แยมสัปปะรดไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่สารกันบูด โดยใช้ส่วนผสมจาก Bio-tech แทนเจลาติน      
เข้าชม 31
RICHY ต่อยอดความสำเร็จขยายเวลาโปรอยู่ฟรี 5 ปี หรือรับรถยนต์หรู
ฉลองการผ่อนปรนระยะ 5 จากรัฐ RICHY เป็นกำลังใจให้คนอยากมีที่อยู่อาศัย เพิ่มโอกาสและทางเลือกให้ลูกค้าแรงกว่าเดิมเป็น “ทริปเปิ้ลโซลูชั่น” เลือกรับ ทองคำ ช่วยผ่อน หรือ รถยนต์ พ่วงด้วยคลินิกสินเชื่อ ช่วยจัดการปัญหาการเงินให้มีบ้านได้ตามฝัน พิเศษเพียง 10 โครงการ 10 ทำเลเมือง  
เข้าชม 769
ริชี่ ชวนร่วมเป็นจิตอาสาอ่านหนังสือให้ผู้พิการทางสายตา
บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY ชวนพนักงานภายในองค์กรร่วมกันเป็นจิตอาสาอ่านหนังสือให้ผู้พิการทางสายตาฟัง ผ่านแอฟพิเคชั่น Read for the Blind อ่านหนังสือให้คนตาบอด โดยมูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย ถือเป็นการให้พนักงานได้ใช้เวลาว่างผ่อนคลาย ได้ความรู้ และได้ทำประโยชน์ต่อสาธารณะไปในคราวเดียว  
เข้าชม 1377
RICHY- อรรถบูรณ์ ขานรับสภาอุต ฯ จัดโปรช่วยกระตุ้นอสังหาและยานยนต์
นายเชาวลิต เอื้อชูยศ ประธานสภาอุตสาหกรรมนนทบุรี (ที่ 2 จากขวา) และนายธนทัต ชวาลดิฐ ประธานกิตติมศักดิ์ (ที่ 1 จากขวา) พร้อมด้วยคณะ เข้าพบปะพูดคุยกับ ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานบริหาร  บ. ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY (ที่ 2 จากซ้าย) และ นายสมศักดิ์ อรรถบูรณ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการ บ. อรรถบูรณ์ จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) ในประเด็นสภาวะอุตสาหกรรมด้านการก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ และอุตสาหกรรมยานยนต์ 
เข้าชม 668
RICHY ต่อยอดความสำเร็จขยายเวลาโปรอยู่ฟรี 5 ปี หรือรับรถยนต์หรู
            RICHY ขยายระยะเวลาโปรโมชั่น Double Choice หลังกระแสตอบรับจากลูกค้าดีเกินคาดเรียกร้องให้ต่อโปรไปอีก 1 เดือน จนถึง 30 มิ.ย. 63 ช่วยเพิ่มโอกาสและทางเลือกให้ลูกค้าต้องการมีที่อยู่อาศัย ระหว่างช่วยผ่อนให้สูงสุด 60 เดือน หรือ รับรถยนต์ฟรี 1 คัน พิเศษเพียง 10 โครงการ 10 ทำเลเมือง  
เข้าชม 787

CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...