TH | EN | CH
ค้นหาโครงการ

สถานที่ตั้ง

เดอะริช เพลินจิต - นานา เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์ ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ Rich park terminal พหลโยธิน59 The 8 Collection วิสุทธิกษัตริย์ เดอะริช สาทร - ตากสิน เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เดอะริช บิซโฮม สุขุมวิท 105 ริชพาร์ค ทริปเปิ้ลสเตชั่น ศรีนครินทร์ ริชพาร์ค เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ริชพาร์ค เจ้าพระยา เชิงสะพานพระนั่งเกล้า เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ริชพาร์ค บางซ่อน สเตชั่น สนใจเช่าพื้นที่ เลอริช พระราม 3 เดอะริช เอกมัย Promotion Campaign

โครงการใหม่เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ

ราคาเริ่มต้นที่ 2-3 ล้านบาท

เดอะริช เอกมัย

ราคาเริ่มต้นที่ 4-5 ล้านบาท

ข่าวสารล่าสุดมาตรการช่วยเหลือลูกค้าผู้ประสบผลกระทบโควิด-19 พักชำระดาวน์ 3 เดือน
จากสถานการณ์ปัจจุบันถึงแม้ว่าจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 จะลดลงจนเหลือ 0 รายในบางวัน แต่ซากจากพิษโควิดยังคงส่งผลต่อลูกค้าหลายราย ถึงแม้ไม่ได้เจ็บป่วยทางกายแต่ก็ได้รับผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจ ทางบริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) จึงต้องการที่ช่วยเหลือแบ่งเบาภาระด้วยการออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าในโครงการต่างๆ ของริชี่ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 สามารถยื่นความจำนงขอพักชำระผ่อนดาวน์ได้สูงสุด 3 เดือน โดยเริ่มมาตั้งแต่ เม.ย. ไปถึง มิ.ย. 63 ดังนั้นหากลูกค้าที่ยังคงได้รับผลกระทบยังคงสามารถติดต่อเข้ามาเพื่อขอพักขำระดาวน์ได้  โดยจำนวนเงินดาวน์ที่ขอพักชำระจะนำไปรวมชำระในวันที่โอนกรรมสิทธิ์ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 1343 www.richy.co.th และ facebook/RichyPlace2002  
เข้าชม 155
RICHY จัดโปรตอบแทนลูกค้าช่วยวิกฤตโควิด-19 พิเศษกว่าทุกโปรที่เคยมี มูลค่ารวมกว่า 50 ล้านบาท
RICHY จัดโปร Double Choice หวังกระตุ้นตลาดอสังหาฯ สนองนโยบายรัฐฯ และช่วยลดภาระสำหรับลูกค้าที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยและรถยนต์พร้อมกันในช่วงวิกฤตโควิด-19 โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการลดภาระให้ริชี่ช่วยผ่อนให้สูงสุด 60 เดือน หรือ เลือกรับรถยนต์ฟรี 1 คัน จาก 12 โครงการ 12 ทำเลเมือง    
เข้าชม 1101
RICHY ร่วมหยุดเชื้อเพื่อชาติ ตรวจโควิด-19 ให้ลูกบ้านฟรี
บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY ร่วมกับ โรงพยาบาลวิภาราม สนองนโยบายรัฐ ออกเดินสายเชิงรุกตรวจโควิด-19 ให้กับลูกบ้านโครงการในเครือริชี่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ค่าตรวจเพาะเชื้อ ตลอดจนการรับตัวเข้ารักษาพยาบาลฟรี ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากการวางกลยุทธ์ Well Tech ของ ริชี่ เรื่องสุขภาวะความที่เป็นอยู่ที่ดีของลูกบ้านทางริชี่ให้ความสำคัญเป็นอับดับแรก ซึ่งในขณะนี้ที่โควิด-19 กำลังแพร่ระบาด ลูกบ้านของริชี่เองต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ถึงแม้สถานการณ์ผู้ติดเชื้อตอนนี้จะลดลง ทางเรายังคงมีความห่วงใยต่อสุขภาพกายและใจของลูกบ้านตลอดจนพนักงานในบริษัทฯ จึงได้จัดทีม Richy Friend Club ประสานงานกับโรงพยาบาลวิภาราม เดินทางเข้าไปตรวจให้ฟรีถึงโครงการ เพื่อลดความแออัดที่โรงพยาบาล และลดความเสี่ยงในการเดินทางมาโรงพยาบาล ทางด้านโรงพยาบาลวิภารามได้จัดทีมเฉพาะกิจ เพื่ออำนวยความสะดวกให้อย่างรวดเร็ว โดยการตรวจหาเชื้อจะเป็นการเก็บสารคัดหลั่งจากผู้มีความเสี่ยง นำไปตรวจในแล็ป รอฟังผล 3 วัน หากพบว่ามีการติดเชื้อ ทางวิภารามจะจัดรถพยาบาลมารับไปรักษาที่โรงพยาบาลวิภาราม-ชัยปราการ  ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่รับรักษาผู้ติดเชื้อโควิด-19 โดยเฉพาะ และฟรีค่าใช้จ่ายตลอดการรักษา ทางริชี่ ต้องขอขอบคุณบุคลากรทางแพทย์ทุกท่านที่ทำงานหนักเพื่อหยุดเชื้อให้คนไทยทุกคน” ดร. อาภา กล่าว  
เข้าชม 271

เกร็ดความรู้รวม Tips Work from home อย่างมีความสุข
หลายบริษัทมีนโยบาย Work from home การเปลี่ยนแปลงซึ่งหากเตรียมตัวไม่ดีก็จะกลายเป็นภาระของคนทำงาน เราจึงขอนำเสนอ Tips ที่ควรรู้สำหรับคนที่ต้องหันมาทำงานที่บ้านให้ทุกคนได้ลองมาปรับใช้กัน
เข้าชม 432
Richy ชวนเปลี่ยนรับปีใหม่เพื่อไลฟ์สไตล์ที่ดีกว่า
⏳ได้เวลาเลิก Move on เป็นวงกลมกับไลฟ์สไตล์เดิมๆ แล้วหันมา #เปลี่ยน รับปีใหม่เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์ขั้นสุดกับ Richy 
เข้าชม 728
แต่งห้องต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส (Christmas)
  ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขเข้ามาทุกที หลายคนอาจจะออกไปหาที่แฮงค์เอาท์กับเพื่อนฝูงตามร้านต่างๆ แต่เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากมีช่วงเวลาแห่งความสุขทั้งนอกบ้านและในบ้าน ชาวคอนโดอย่างเราอาจจะมองว่าห้องน้อยๆ จะตกแต่งให้เป็นธีมคริสมาสได้อย่างไร ริชี่จึงขอนำเสนอไอเดียการแต่งห้องให้พร้อมปาร์ตีในพื้นที่จำกัดกัน เริ่มจากหาของตกแต่งชิ้นเล็กๆ สีแดงสีเขียว อย่างหมอนมาวางบนโซฟา ริ้บบิ้นมาคาดที่พนักเก้าอี้ ตุ๊กตาแซนต้าตัวเล็กตัวน้อย ต้นสนดูความสูงให้จรดเพดานห้องไปเลย ถ้าพอมีพื้นที่ จะทำให้ห้องยิ่งดูสูงขึ้น รับรองว่าถ้ารูปออกมาสวยงามพร้อมอวดเพื่อนในโซเชียลแน่นวล  
เข้าชม 1489
CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...