TH | EN | CH
ค้นหาโครงการ

สถานที่ตั้ง

เดอะริช เพลินจิต - นานา เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์ ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ Rich park terminal พหลโยธิน59 The 8 Collection วิสุทธิกษัตริย์ เดอะริช สาทร - ตากสิน เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เดอะริช บิซโฮม สุขุมวิท 105 ริชพาร์ค ทริปเปิ้ลสเตชั่น ศรีนครินทร์ ริชพาร์ค เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ริชพาร์ค เจ้าพระยา เชิงสะพานพระนั่งเกล้า เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ริชพาร์ค บางซ่อน สเตชั่น เลอริช พระราม 3 เดอะริช เอกมัย RICHTON Promotion Campaign โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย ลงทะเบียนจองห้อง สนใจเช่าพื้นที่ โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - คอนโดมิเนียม โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - บ้าน

โครงการใหม่เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ

ราคาเริ่มต้นที่ 2-3 ล้านบาท

เดอะริช เอกมัย

ราคาเริ่มต้นที่ 4-5 ล้านบาท

ข่าวสารล่าสุดริชี่ เพลซ ขอร่วมสนับสนุนให้คนไทย เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19
บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) ขอร่วมสนับสนุนให้คนไทย เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 เพื่อเป็นการดูแลรักษาสุขภาพของทุกคนให้แข็งแรง และลดความรุนแรงของอาการโรคให้เบาบางลง และเพื่อให้ประเทศไทยกลับสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุด   โดยทางบริษัทจะขอมอบส่วนลดเพิ่มเติมมูลค่า 20,000 บาท ให้ทันที เพียงแสดงหลักฐานในการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายใน Sale Gallery เพื่อรับสิทธิ *โปรโมชั่นเฉพาะโครงการที่เข้าร่วมเท่านั้น เพราะสุขภาพของคุณ คือสิ่งสำคัญที่สุด...
เข้าชม 35
RICHY จัดพิธีลงเสาเอกโครงการ Richton สวนหลวง ร.9 - พัฒนาการ
เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา ท่าน พ.ต.อ.สุวิทย์ ตันโสด กรรมการ บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยทีมงาน ร่วมพิธีลงเสาเอก เพื่อดำเนินการก่อสร้างโครงการ Richton @ สวนหลวง ร.9 - พัฒนาการ
เข้าชม 360
ริชี่เพลซ ร่วมเป็นหนึ่งในกำลังใจฝ่าวิกฤติโควิท 19 ด้วยกัน
ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY เปิดเผยว่า “จากสถานการณ์ปัจจุบัน ปัญหาโควิด-19 ทำให้มีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( Covid-19) ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งพบผู้ป่วยเป็นจำนวนมาก ทางคณะแพทย์ศาสตร์วชิรพยาบาล เตียงต่อชีวิต ผู้ป่วยโควิค 19 ขยายการรองรับขั้นวิกฤติกว่า 50 เตียง  และสร้างหอผู้ป่วยแรงดันลบอย่างเร่งด่วน  ทางริชี่จึงมอบเงินสด จำนวน 50,000 บาท ให้กับคณะแพทย์ศาสตร์วชิรพยาบาล เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่คณะแพทย์และทีมงานทุกท่าน ได้ดำเนินการช่วยเหลือประชาชนชาวไทย ให้ผ่านพ้นสถานการณ์โควิด-19 ให้ผ่านพ้นไปโดยเร็วที่สุด
เข้าชม 205

เกร็ดความรู้ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัย จำเป็นหรือไม่?
“ประกันภัยหรอ? ฉันจะต้องทำทำไม? ไม่ทำได้มั้ย? ทำแล้วได้อะไร?” เป็นคำถามที่หลายๆ คนต้องเคยถามกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร เมื่อขั้นตอนการอนุมัติวงเงินกู้บ้านสำเร็จ และเจ้าหน้าที่ธนาคารได้พูดถึงการทำประกันภัยประกอบในการกู้บ้านขึ้นมา จะทำประกันภัยก็ต้องทำความเข้าใจกับประกันภัยให้ชัดเจนด้วย มาทำความเข้าใจกับประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัยกันที่นี่เลย  
เข้าชม 968
งานบ้านทำเพลินพาเบิร์นแคลอรี่
ใครอยากหุ่นดี แต่ไม่มีเวลาไปออกกำลังกาย ไหนจะงานประจำ งานบ้านที่ต้องทำ แต่งานบ้านนี่แหละก็เป็นตัวช่วยในการเผาผลาญแคลอรี่ได้อีกทางหนึ่ง เรียกว่ากำจัดทั้งฝุ่นในบ้าน กำจัดทั้งไขมันในร่าง 2 in 1 คุ้มๆ  
เข้าชม 1449
สิ่งที่ไม่ควรเอาเข้าไมโครเวฟ
เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไมโครเวฟ ถือเป็นเครื่องครัวหลักประจำบ้านไปแล้ว สังคมที่เร่งรีบทำให้เราสะดวกซื้อสะดวกอุ่นมากกว่าทำเอง แต่บางครั้งก็หลงลืมไปว่าอะไรอุ่นได้ อะไรอุ่นไม่ได้ จนเผลอทำระเบิดคาเครื่องบ่อยครั้ง ริชี่ ขอนำเสนอวิธีง่ายๆ เพื่อแก้ปัญหากัน
เข้าชม 1668
CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...