TH | EN | CH
ค้นหาโครงการ

สถานที่ตั้ง

เดอะริช เพลินจิต - นานา เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์ ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ Rich park terminal พหลโยธิน59 The 8 Collection วิสุทธิกษัตริย์ เดอะริช สาทร - ตากสิน เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เดอะริช บิซโฮม สุขุมวิท 105 ริชพาร์ค ทริปเปิ้ลสเตชั่น ศรีนครินทร์ ริชพาร์ค เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ริชพาร์ค เจ้าพระยา เชิงสะพานพระนั่งเกล้า เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ริชพาร์ค บางซ่อน สเตชั่น เลอริช พระราม 3 เดอะริช เอกมัย

โครงการใหม่เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ

ราคาเริ่มต้นที่ 2-3 ล้านบาท

เดอะริช เอกมัย

ราคาเริ่มต้นที่ 4-5 ล้านบาท

ข่าวสารล่าสุดพนักงานริชี่ห่วงใยเพื่อนร่วมงาน จัดทำหน้ากากผ้า
พนักงานริชี่ห่วงใยเพื่อนร่วมงาน จัดทำหน้ากากผ้า ทดแทนหน้ากากอนามัยที่ขาดแคลน นำมามอบให้เพื่อนพนักงานทั้งองค์กร เพื่อลดการแพร่เชื้อและป้องกันไวรัสโคโรนา (COVID-19)    
เข้าชม 91
ริชี่ ร่วมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดภาระหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์
ริชี่ ร่วมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดภาระหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ด้วยการเชิญโรงพยาบาล อินเตอร์เมดฯ มาฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธ์ ให้กับพนักงานทุกคนถึงที่ทำงาน ลดเสี่ยงการเดินทางไปโรงพยาบาล #พวกเราจะแข็งแรงเพื่อหมอและพยาบาล วันที่ 23 มีนาคม 2563      
เข้าชม 93
RICHY ปรับกลยุทธ์ชูคอนเซ็ปต์ “Well - Tech” เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน พร้อมเปิดตัวโปรแกรม RICHY Friend Club แนะนำเพื่อนผ่านช่องทางออนไลน์ ลดเสี่ยงติดไวรัสโควิท-19
ริชี่ ปรับกลยุทธ์ตามเทรนด์โลก อีกทั้งสถานการณ์ปัจจุบันในไทยไม่ว่าจะเป็นมลพิษทางอากาศ หรือเชื้อโรค เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าโดยชูคอนเซ็ปต์ “Well - Tech” เป็นการนำนวัตกรรมเพื่อความเป็นอยู่ที่ดี สุขภาพกายที่ดี สุขภาพใจที่ดี เข้ามาปรับใช้ในโครงการ  พร้อมอัดโปรแกรม RICHY Friend Club ดึงลูกค้าเก่าแนะนำลูกค้าใหม่ โดยสมัครผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ ลดความเสี่ยงจากการเดินทางในช่วงนี้เพิ่มความสะดวกให้สามารถรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้  
เข้าชม 261

เกร็ดความรู้รวม Tips Work from home อย่างมีความสุข
หลายบริษัทมีนโยบาย Work from home การเปลี่ยนแปลงซึ่งหากเตรียมตัวไม่ดีก็จะกลายเป็นภาระของคนทำงาน เราจึงขอนำเสนอ Tips ที่ควรรู้สำหรับคนที่ต้องหันมาทำงานที่บ้านให้ทุกคนได้ลองมาปรับใช้กัน
เข้าชม 33
Richy ชวนเปลี่ยนรับปีใหม่เพื่อไลฟ์สไตล์ที่ดีกว่า
⏳ได้เวลาเลิก Move on เป็นวงกลมกับไลฟ์สไตล์เดิมๆ แล้วหันมา #เปลี่ยน รับปีใหม่เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์ขั้นสุดกับ Richy 
เข้าชม 376
แต่งห้องต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส (Christmas)
  ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขเข้ามาทุกที หลายคนอาจจะออกไปหาที่แฮงค์เอาท์กับเพื่อนฝูงตามร้านต่างๆ แต่เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากมีช่วงเวลาแห่งความสุขทั้งนอกบ้านและในบ้าน ชาวคอนโดอย่างเราอาจจะมองว่าห้องน้อยๆ จะตกแต่งให้เป็นธีมคริสมาสได้อย่างไร ริชี่จึงขอนำเสนอไอเดียการแต่งห้องให้พร้อมปาร์ตีในพื้นที่จำกัดกัน เริ่มจากหาของตกแต่งชิ้นเล็กๆ สีแดงสีเขียว อย่างหมอนมาวางบนโซฟา ริ้บบิ้นมาคาดที่พนักเก้าอี้ ตุ๊กตาแซนต้าตัวเล็กตัวน้อย ต้นสนดูความสูงให้จรดเพดานห้องไปเลย ถ้าพอมีพื้นที่ จะทำให้ห้องยิ่งดูสูงขึ้น รับรองว่าถ้ารูปออกมาสวยงามพร้อมอวดเพื่อนในโซเชียลแน่นวล  
เข้าชม 1058
CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...