TH | EN | CH
ค้นหาโครงการ

สถานที่ตั้ง

เดอะริช เพลินจิต - นานา เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์ ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ Rich park terminal พหลโยธิน59 The 8 Collection วิสุทธิกษัตริย์ เดอะริช สาทร - ตากสิน เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เดอะริช บิซโฮม สุขุมวิท 105 ริชพาร์ค ทริปเปิ้ลสเตชั่น ศรีนครินทร์ ริชพาร์ค เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ริชพาร์ค เจ้าพระยา เชิงสะพานพระนั่งเกล้า เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ริชพาร์ค บางซ่อน สเตชั่น เลอริช พระราม 3 เดอะริช เอกมัย

โครงการใหม่เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ

ราคาเริ่มต้นที่ 2-3 ล้านบาท

เดอะริช เอกมัย

ราคาเริ่มต้นที่ 4-5 ล้านบาท

ข่าวสารล่าสุดริชี่ ร่วมสนุนสนับ สโมสรโรตารีสาทรจัดโครงการ "มอบโอกาสสักครั้งในชีวิต.. พาเด็กพิการชมโขน
               บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) ร่วมสนุนสนับ สโมสรโรตารีสาทรจัดโครงการ "มอบโอกาสสักครั้งในชีวิต.. พาเด็กพิการชมโขน" ณ โรงละครแห่งชาติ พระนคร โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ทางโรตารีจะนำไปใช้ในกิจกรรมช่วยเหลือชุมชน และเยาวชน ในด้านสุขภาพและการพัฒนาอาชีพ เมื่อเร็วๆ นี้                                             
เข้าชม 164
RICHY ขานรับมาตรการ LTV ใหม่ ผ่อนปรนให้ลูกค้ามีบ้านได้ง่ายขึ้น
RICHY พร้อมอัดแคมเปญ “ปรมาจารย์โปร” ทั้ง 13 โครงการใกล้รถไฟฟ้าและบนทำเลศักยภาพ เสริมมาตรการ LTV จากที่เพิ่มเพดานการให้สินเชื่อบ้านหลังที่ 2 ขึ้นอีกสูงสุด 90%             
เข้าชม 146
Richy family Sport day party 2020
บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม Richy family Sport day party 2020 สร้างความกลมเกลียว รักใคร่กันในองค์กร พร้อมฉลองปีใหม่กันอย่างแฮปปี้ เมื่อวันที่ 4 มกราคม นี้ ณ สนาม WINNiNG SEVEN 
เข้าชม 255

เกร็ดความรู้Richy ชวนเปลี่ยนรับปีใหม่เพื่อไลฟ์สไตล์ที่ดีกว่า
⏳ได้เวลาเลิก Move on เป็นวงกลมกับไลฟ์สไตล์เดิมๆ แล้วหันมา #เปลี่ยน รับปีใหม่เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์ขั้นสุดกับ Richy 
เข้าชม 138
แต่งห้องต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส (Christmas)
  ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขเข้ามาทุกที หลายคนอาจจะออกไปหาที่แฮงค์เอาท์กับเพื่อนฝูงตามร้านต่างๆ แต่เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากมีช่วงเวลาแห่งความสุขทั้งนอกบ้านและในบ้าน ชาวคอนโดอย่างเราอาจจะมองว่าห้องน้อยๆ จะตกแต่งให้เป็นธีมคริสมาสได้อย่างไร ริชี่จึงขอนำเสนอไอเดียการแต่งห้องให้พร้อมปาร์ตีในพื้นที่จำกัดกัน เริ่มจากหาของตกแต่งชิ้นเล็กๆ สีแดงสีเขียว อย่างหมอนมาวางบนโซฟา ริ้บบิ้นมาคาดที่พนักเก้าอี้ ตุ๊กตาแซนต้าตัวเล็กตัวน้อย ต้นสนดูความสูงให้จรดเพดานห้องไปเลย ถ้าพอมีพื้นที่ จะทำให้ห้องยิ่งดูสูงขึ้น รับรองว่าถ้ารูปออกมาสวยงามพร้อมอวดเพื่อนในโซเชียลแน่นวล  
เข้าชม 732
เลือกเฟอร์นิเจอร์เข้าคอนโดอย่างมืออาชีพ
เหตุผลในการเลือกคอนโดนั้นต้องคำนึงถึงหลายอย่าง แต่สิ่งที่ลืมไม่ได้ก็คือจะตกแต่งห้องอย่างไร ซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ไหนดี เพื่อให้ถูกใจและราคาสมเหตุสมผลที่สุด ยิ่งบางคนจะปล่อยเช่าคอนโดยิ่งต้องคิดเยอะ เพราะนอกจากสวยแล้ว เฟอร์นิเจอร์ต้องทนด้วยเพื่อให้ใช้งานได้นาน ลดค่าใช้จ่ายในการที่จะต้องซ่อมแซมหรือซื้อเพื่อให้ห้องดูใหม่เสมอวันนี้เรามี Trick ที่คนซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าคอนโด ควรต้องรู้เพื่อจะได้ไม่พลาด!
เข้าชม 679
CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...