TH | EN | CH
ค้นหาโครงการ

สถานที่ตั้ง

ลงทะเบียนจองห้อง โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - คอนโดมิเนียม โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - บ้าน เดอะริช เพลินจิต - นานา เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์ ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ Rich park terminal พหลโยธิน59 The 8 Collection วิสุทธิกษัตริย์ เดอะริช สาทร - ตากสิน เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เดอะริช บิซโฮม สุขุมวิท 105 ริชพาร์ค ทริปเปิ้ลสเตชั่น ศรีนครินทร์ ริชพาร์ค เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ริชพาร์ค เจ้าพระยา เชิงสะพานพระนั่งเกล้า เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ริชพาร์ค บางซ่อน สเตชั่น สนใจเช่าพื้นที่ เลอริช พระราม 3 เดอะริช เอกมัย Promotion Campaign โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย

โครงการใหม่เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ

ราคาเริ่มต้นที่ 2-3 ล้านบาท

เดอะริช เอกมัย

ราคาเริ่มต้นที่ 4-5 ล้านบาท

ข่าวสารล่าสุดRICHY x We Fitness เดินสายมอบสุขภาพที่ดีให้ลูกบ้านและลูกค้าใหม่
RICHY รุกหน้ากลยุทธ์ WellTech เทคโนโลยีเพื่อสุขภาวะที่ดีอย่างยั่งยืน ล่าสุดจับมือกับ We Fitness เดินสายจัดคลาสออกกำลังกายให้กับลูกบ้านในเครือ พร้อมเชิญชวนลูกค้าที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ทันที และผู้ที่ซื้อโครงการใหม่รับสิทธิ์สมาชิกรายปีจาก We Fitness ฟรี มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท  
เข้าชม 3
กิจกรรมสอนทำแยมลูกบ้านริชี่
RICHY จัดกิจกรรมสอนทำแยมออแกนิก ผลไม้สดจากธรรมชาติ ให้กับลูกบ้านโครงการ The Rich BizHome สุขุมวิท 105 แยมสัปปะรดไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่สารกันบูด โดยใช้ส่วนผสมจาก Bio-tech แทนเจลาติน      
เข้าชม 31
RICHY ต่อยอดความสำเร็จขยายเวลาโปรอยู่ฟรี 5 ปี หรือรับรถยนต์หรู
ฉลองการผ่อนปรนระยะ 5 จากรัฐ RICHY เป็นกำลังใจให้คนอยากมีที่อยู่อาศัย เพิ่มโอกาสและทางเลือกให้ลูกค้าแรงกว่าเดิมเป็น “ทริปเปิ้ลโซลูชั่น” เลือกรับ ทองคำ ช่วยผ่อน หรือ รถยนต์ พ่วงด้วยคลินิกสินเชื่อ ช่วยจัดการปัญหาการเงินให้มีบ้านได้ตามฝัน พิเศษเพียง 10 โครงการ 10 ทำเลเมือง  
เข้าชม 769

เกร็ดความรู้วิธีไล่นกบริเวณระเบียงคอนโด
หนึ่งในปัญหาของคนอยู่คอนโดที่เราเชื่อว่าแทบทุกคนต้องเคยเจอก็คือ การโดนกองทัพนกมาก่อกวน ส่งเสียงดัง ไปจนถึงถ่ายมูลจนเลอะเต็มระเบียง เพราะฉะนั้นมาดูวิธีการไล่นกกันดีกว่า เพื่อระเบียงที่ สงบ สะอาด ปราศจากนกรบกวน
เข้าชม 17
ตู้เย็นสะอาดเพียง 10 นาที
ปัญหานี้จะหมดไปกับทำความสะอาดที่แสนยากลำบาก ต่อไปนี้การทำความสะอาดตู้เย็นจะกลายเป็นเรื่องง่าย ที่สามารถทำได้รวดเร็ว พร้อมทำความสะอาดเชื้อราให้สิ้นซาก เพียงแค่รู้จักวิธีขั้นตอนดังนี้ 
เข้าชม 84
4 ข้อที่ควรหลีกเลี่ยงในการตกแต่งบ้าน & คอนโด ครั้งแรกในชีวิต
การตกแต่งบ้านเป็นอีกขั้นตอนหนึ่งที่จะทำให้คุณได้รู้ และมีบทเรียนและเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้เพิ่มเติมขึ้น แต่มันก็ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องแลกบทเรียนมากับเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น อย่างข้อผิดพลาดที่ได้รวบรวมมาให้คุณลองพิจารณาก่อน
เข้าชม 60
CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...